eSchool - mô hình Boutique School độc đáo đầu tiên tại Việt Nam

Eschool là trường tiểu học “boutique school” đầu tiên của Việt Nam. Từ “boutique” gắn liền với khái niệm “nhỏ và gần gũi”, “chất lượng xuất sắc” và “chăm sóc đặc biệt từng cá nhân”.

 

Nhỏ và gần gũi: Là một trường Boutique school, eSchool có quy mô nhỏ với 10 lớp học. Quy mô nhỏ với nhiều không gian chung ấm cúng giúp học sinh eSchool gần gũi, chơi với nhau nhiều hơn và thân thiết với nhau hơn. Từ không gian chung, nội thất, vật dụng đến các hoạt động giảng dạy, vui chơi,… của eSchool đều nhằm làm cho các em cảm thấy yên tâm, thoải mái, thân thuộc như “đang ở nhà”, khác hẳn cảm giác lạc lõng, choáng ngợp khi bước vào các ngôi trường lớn. Có thể nói, eSchool là một ngôi nhà lớn của một đại gia đình. Ở đó, tình cảm yêu thương gắn bó với thầy cô, với bạn bè, với cả các anh chị lớp trên và các em lớp dưới, được nhân lên gấp bội.

Hồ bơi, phòng thí nghiệm và lớp học "năm sao" theo phong cách Boutique của eSchool.

Chất lượng xuất sắc: Boutique School là trường phái giáo dục không theo “Lượng” mà đề cao “Chất”: chất trong giảng dạy, chất trong tình bạn, chất trong cơ sở vật chất. Giáo trình, giáo viên, cơ sở vật chất của boutique school đều ở đẳng cấp cao hơn hẵn các ngôi trường truyền thống. Boutique school có phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại, gắn với hình ảnh của một resort cao cấp năm sao hơn là một trường học đơn thuần. Toàn bộ hệ thống máy lạnh, lọc nước uống, thang máy, thiết bị vệ sinh, … của trường đều theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất. Trường có thư viện với hàng trăm đầu sách tiếng Anh và Việt; có hồ bơi, căn tin, phòng thể thao, nghệ thuật chất lượng cao để các em phát triển các hoạt động thể chất và tinh thần. 

 

Chăm sóc đặc biệt từng cá nhân: Boutique school được phát triển dựa trên quan niệm: “mỗi trẻ em là một chủ thể riêng biệt”. Mỗi trẻ sở hữu một trí thông minh riêng, có hoàn cảnh gia đình riêng, có những đặc điểm tâm lý, thể chất riêng và cách học riêng. Do đó, boutique school hướng đến việc giáo dục riêng từng cá nhân, hướng dẫn để trẻ em phát triển tốt nhất theo tính cách, sở thích của mình. Tất cả nhằm đạt đến mục tiêu giáo dục là: đào tạo những người trẻ nhân bản, khai phóng, tự chủ và trách nhiệm.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ESCHOOL

21 Đường số 3, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

info@eschoolvn.com

028 3620 3377 | 0938 221 008