Chương trình học

 

Tại eSchool, học sinh được học song song 2 chương trình: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) (30% thời lượng) kết hợp với Chương trình Giáo dục Tiểu học Mỹ (Common Core Standards) (70% thời lượng).

Chương trình Tiểu học Quốc gia

(MOET)

eSchool theo sát khung chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam, nhưng kết hợp các kiến thức về ngôn ngữ, khoa học, văn hóa, lịch sử, địa lý Việt Nam vào thành môn Việt Nam học, theo mô hình tích hợp của chương trình Common Core của Bộ Giáo dục Mỹ. Chương trình giúp học sinh học kiến thức và ngôn ngữ cùng lúc.

 

eSchool chú trọng đến việc dạy phương pháp học và kỹ năng học của Mỹ. Học sinh được dạy kỹ năng phân tích, tổng hợp; biết cách nghiên cứu, biết đề ra giải pháp và đánh giá các phương án; cũng như có kỹ năng viết dễ dàng, viết rõ ràng, lưu loát và sáng tạo.

 

Ở eSchool, cách dạy chương trình Việt Nam và chương trình Mỹ tương tự nhau, giúp học sinh thích thú học tiếng Việt và tìm hiểu văn hóa, lịch sử Việt Nam.

Chương trình Việt Nam học giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ GD &ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Chương trình Tiểu học Mỹ

(Common Core Standards)

Common Core Standards là chương trình giáo dục tiên tiến nhất của Bộ Giáo dục Mỹ dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12, hiện đang được áp dụng tại 46/50 tiểu bang của Mỹ.

 

Tại eSchool, chương trình Common Core được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ, với thời lượng 20 giờ/tuần (4 giờ/ngày), theo đúng thời lượng giảng dạy tại các trường tiểu học Mỹ và tương đương với các trường quốc tế hàng đầu tại TP. HCM. 

 

Chương trình bao gồm các bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Sách vở, phương pháp giảng dạy, bài kiểm tra, đánh giá đều theo đúng chuẩn giáo dục tiểu học của Bộ Giáo dục Mỹ.

 

Nếu có nhu cầu lấy học bạ Mỹ, học sinh có thể đăng ký và đóng phí 65,000,000 để nhận học bạ của trường Laurel Springs School, một trường phổ thông chính qui danh tiếng của Mỹ.

Học bạ chính qui của trường Laurel Springs, có giá trị toàn cầu.

Học bạ chính qui của trường Laurel Springs, có giá trị toàn cầu.

TRƯỜNG QUỐC TẾ ESCHOOL

21 Đường số 3, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

info@eschoolvn.com

028 3620 3377 | 0938 221 008